lý do

5

5

nên chọn PASAL

Lý do 1: Nguyên lý Pasal Total Immersion

Nguyên lý Pasal Total Immersion được Tổ chức giáo dục Pasal phát triển dựa theo những nguyên lý nền tảng nhất của phương pháp Effortless English (nhấn mạnh vào vai trò của yếu tố Tâm lý khi học tiếng Anh và giúp tăng tốc độ phản xạ với tiếng Anh); các kỹ thuật học phát âm hiệu quả nhất từ hệ thống Pronunciation Workshop và kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao đến từ kỷ lục gia Guiness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1

Thay đổi trạng thái tâm lý khi học tiếng Anh

Giúp bạn cảm thấy yêu thích việc học và luôn cảm thấy thoải mái, năng lượng cao khi học; hệ thống bài học đơn giản, hài hước và các kỹ thuật học tập qua trải nghiệm giúp buổi học không còn nhàm chán như trước.

3

Kỹ thuật ghi nhớ bằng tưởng tượng

Gia tăng vốn từ vựng và cấu trúc phổ biến trong giao tiếp thông qua những câu chuyện hài hước, ấn tượng: dựa theo phương pháp C.H.R.I.S.M.A.S của tiến sĩ Biswaroop.

2

Học ngoại ngữ tự nhiên như 1 đứa trẻ

Quá trình Nghe – Nói của bạn sẽ diễn ra trong môi trường “Tắm Ngôn ngữ” mà Pasal gọi là “IMMERSION”. Bạn sẽ được nghe đúng từng âm của một ngôn ngữ lạ. Sau đó, bạn sẽ bắt được các âm của tiếng Anh và dễ dàng phát âm chuẩn như người bản ngữ.

4

Tăng tốc phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh

Không còn thói quen dịch và nghĩ bằng tiếng Việt khi nói: dựa vào hệ thống bài học Mini-story với hàng loạt câu hỏi phản ứng về nội dung của bài học.

Lý do 2:  Nội dung học dễ dàng, hài hước và tương tác hai chiều

Một trong những lý do khiến sinh viên lười học tiếng Anh chính là nội dung các bài học nhàm chán, không liên quan đến thực tế của họ hoặc quá khó để có thể thực hành.

Khắc phục những vấn đề kể trên, nội dung các bài học tại Pasal được thiết kế gồm cả hai yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước, lôi cuốn. Đó có thể là những video đầy thú vị và hài hước, những bộ phim bom tấn hấp dẫn, những câu chuyện giàu ý nghĩa và động lực. Từ đó, người học sẽ thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.

Bài học được thiết bằng 2 chiều tương tác

Interactive Listening: chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu thông dụng

Reactive Speaking: tăng tốc khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lý do 3: Hệ thống học Effortless English Online độc quyền

Effortless English Online là chương trình học duy nhất và độc quyền tại Việt Nam, đơn giản hóa các bài học tiếng Anh, vô cùng tiện lợi cho người học. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet, bạn sẽ được trải nghiệm các bài học cực kì bổ ích và lí thú dựa trên nền tảng các bài học Effortless English của tiến sĩ AJ.Hoge.

Hệ thống học hiện đại mới nhất Effortless English Online - Một sản phẩm độc quyền và chưa từng có tại Việt Nam - kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động. 

Bên cạnh đó, giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra những thắc mắc cần giải đáp.

Phương pháp học thú vị, tràn đầy năng lượng, quy trình học 4 bước và trải nghiệm mang tính tương tác cao giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lý do 4:  Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều tiện ích

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1

Tâm lý thoải mái và trạng thái năng lượng cao sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. Hiểu thấu nguyên lý đó, các dịch vụ chăm sóc học viên tại Pasal được thiết kế với hai mục đích: tạo ra một môi trường dễ chịu, thoải mái và hỗ trợ học viên “Tắm” tiếng anh hàng ngày.

2

Mỗi buổi học tại Pasal được thiết kế với giờ học hợp lý và có 30 phút tea-break giữa giờ với đồ ăn nhẹ: giúp học viên có đủ thời gian tiêu hoá kiến thức và thực hành cùng bạn bè dưới sự giúp đỡ của trợ giảng.

3

Dịch vụ Talk 24/07 là dịch vụ cho phép học viên tăng tốc khả năng giao tiếp của mình hàng ngày. Giảng viên của Pasal sẽ có nhiệm vụ gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp học viên để thực hành giao tiếp theo những chủ đề ngẫu nhiên mà học viên đã chọn. Từ đó, học viên sẽ rèn luyện được thói quen nói tiếng Anh mỗi ngày.

Lý do 5: Không chỉ là tiếng Anh

Giá trị lớn nhất mà Pasal mang tới cho bạn không chỉ là tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà quan trọng hơn là giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh, biến việc học tiếng Anh thành một thói quen của bạn.

Tại Pasal, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất bởi những chuyên gia, giảng viên, trợ giảng đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê công việc mình làm. Họ sẽ luôn có mặt kịp thời để động viên, khích lệ mỗi khi bạn thất bại hay nản lòng, tận tình hướng dẫn bạn sửa lỗi thực hành bất kể thời gian.

Ngoài ra, với sự có mặt của cộng đồng Success Link – một cộng đồng chia sẻ phi lợi nhuận về các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc sau này, nơi kết nối giao lưu ý tưởng kinh doanh, cơ hội hợp tác giữa các học viên của Pasal sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

25,000+

học viên đã
thành công

4

Năm xây dựng
và phát triển

1,500+

Học viên
mỗi tháng

8

Cơ sở từ
Bắc tới Nam

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 3 BUỔI MIỄN PHÍ

Bạn được tư vấn trực tiếp từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, hỗ trợ trong suốt chương trình học.

Bạn sẽ nhận được nhiều tài liệu bổ ích để học tiếng Anh theo đúng lộ trình.

Bạn được huấn luyện miễn phí cho từng kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để xóa mất gốc và tìm ra con đường trở nên thành thạo.

Thời gian ưu đãi cho khóa học

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

chỉ còn 99 suất

Học thử 3 buổi

NHANH TAY LÊN !

MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TRUYỀN HÌNH / BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

VTV3 chia sẻ về phương pháp
Effortless English và Anh ngữ Pasal

VTV6 chia sẻ về phương pháp Effortless English và Anh ngữ Pasal

Hãy để chuyên gia của chúng tôi chỉ đường cho bạn
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE

028 224 06006

307 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7

PASAL

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với chuyên gia Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English).

Tại Pasal, chúng tôi cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới - giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng

TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 0243.624.8686

Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588

Cơ sở 3: 187 Nguyễn Văn Trỗi, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội | 024.3990.3668

Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội | 0243.200.8006

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Cơ sở 5: 29/5, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM | 028.3512.3966

Cơ sở  Q10: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong Nối dài, P.12. Quận 10, TP.HCM | 028 2253 8085

Cơ sở Gò Vấp: Tầng 5, Vincom Gò vấp, 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM | 028 3636 3137

Cơ sở  Q7: Số 307, Lê Văn Lương, P.Tân Quy, Quận 7 | 028.2240.6006

HỆ THỐNG CƠ SỞ