Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt quận 7 TPHCM?

Dec 17, 2019
Học Viên Review
học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt Pasal quận 7 HCM

Học tiếng anh giao tiếp tại quận 7 ở đâu tốt? Bài viết này sẽ chia sẻ cách tìm kiếm và lựa chọn cơ sở Anh ngữ uy tín, phù hợp với bản thân. Giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả trong 3 đến 6 tháng.

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại quận 7, Hồ Chí Minh? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một trung tâm hoặc khóa học tiếng anh chất lượng.

Bài viết này sẽ giúp bạn chọn cho mình trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng. Phù hợp với năng lực, giúp bạn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Dấu hiệu để nhận biết một trung tâm/ cơ sở anh ngữ uy tín?

học tiếng anh giao tiếp pasal quận 7 hcm (2)

  • Đầu tiên, bạn hãy tham khảo về tính mình bạch và sự uy tín của trung tâm. Một trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ có các giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng và độ uy tín cao.
  • Thứ hai, bạn hãy tìm hiểu về đội ngũ giảng viên và trợ giảng đứng lớp tại trung tâm. Đội ngũ giáo viên đứng lớp thì ngoài chuyên môn ra, còn phải là người truyền động lực đến học sinh. Giảng viên tại Pasal sẽ tạo tâm lý thoải mái và giúp học sinh cải thiện khả năng tiếng anh thật sự chứ không đơn thuần chỉ là những bài kiểm tra lý thuyết.
  • Cuối cùng, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc những người đã từng học và trải nghiệm tại trung tâm hoặc khóa học mà bạn đang tìm hiểu. Ngoài ra, hãy tham khảo những câu chuyện thành công và review trên các trang mạng xã hội và diễn đàn tiếng anh.

Làm sao để lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân?

phương pháp học tiếng anh giao tiếp độc quyền 1

Đầu tiên, bạn hãy xác định trình độ tiếng anh của bản thân. Tiếp theo, bạn hãy xác định mục tiêu cho việc học tiếng Anh của mình và thời gian học cụ thể trong bao lâu.

Từ việc trả lời những câu hỏi ở trên bạn sẽ có được mục tiêu phù hợp với năng lực cá nhân của mình. Lúc này bạn mới đưa ra quyết định lựa chọn khóa học phù hợp.

Ví dụ: Bạn có 3 tháng để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình để đi phỏng vấn xin việc hoặc bạn sẽ có một cuộc gặp với đối tác nước ngoài.

  • Ý định của bạn bây giờ là tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ cho công viêc.
  • Bạn cần một chương trình học và phương pháp học chuyên sâu về kỹ năng nghe và nói.

Ngoài ra, một môi trường học tập chuyên nghiệp cũng giúp thúc đẩy việc học tiếng Anh của bạn rất nhanh.

Vậy nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu tại quận 7 TPHCM?

Tiếng anh giao tiếp Pasal quận 7 TPHCM

Nếu bạn đang là sinh viên, là người đi làm, hoặc mất gốc tiếng anh. Bạn đang có nhu cầu bắt đầu học tiếng anh giao tiếp tại hcm thì Pasal Quận 7 là nơi hoàn hảo dành cho bạn.

Pasal tự hào là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Tiến sĩ A. J Hoge – nhà sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay (Effortless English). Và Giáo sư Paul Gruber – nhà sáng lập hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop. Đây là hai phương pháp học tiếng Anh rất nổi tiếng trên thế giới đã giúp hàng triệu người học tiếng Anh thành công.

Tiến sĩ A.J Hoge và phương pháp Effortless English

Tên tổ chức PASAL được viết tắt từ “Passion is All” – Đam mê là tất cả!. Pasal quận 7 là trung tâm đào tạo và dạy học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Các khóa học của Pasal phù hợp với các bạn sinh viên năm 1 2 và sắp ra trường, người đi làm và bị mất gốc tiếng anh.

Điểm khác biệt của Pasal

Triết lý giảng dạy tại Pasal chính là “We don’t teach – We coach”. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại Pasal không chỉ là những người thầy, người cô, mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

Những khóa học tiếng Anh giao tiếp của Pasal đều đảm bảo về số lượng 15 – 20 học viên / lớp và được hướng dẫn bởi 1 giảng viên và 1 trợ giảng.

Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, trung tâm sẽ có quy trình tuyển sinh rõ ràng. Mục đích của việc đánh giá năng lực là để biết được trình độ và nhu cầu của từng học viên. Từ đó thiết kế lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đo lường trình độ học viên, cũng như quy trình đánh giá xếp hạng sự tiến bộ. Các bài kiểm tra trình độ sẽ theo từng nhóm kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với chuẩn đầu ra của CEFR Châu Âu. Giúp học viên thấy được kết quả đạt được từ lúc mới bắt đầu đến khi tốt nghiệp khóa học.
[st_icon name=’gift’ size=’icon-1′ color=’#f15a22′ type=’normal’ background=” border_color=” align=’ss-none’ icon_spin=’no’]Đăng ký học thử / test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh Pasal Quận 7.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 307 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 224 06006.
Facebook: Fanpage Pasal quận 7

Trải nghiệm 2 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu thế giới
Effortless English và Pronunciation Workshop.
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm ngoại ngữ Saigon vina (SGV)

Hệ thống ngoại ngữ SGV là hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật. Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học về Tiếng Pháp, Nga, Đức,… Dành riêng cho những bạn có nhu cầu học ngoại ngữ hoặc đa ngôn ngữ.

sgv

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 251 62 88.
Website: saigonvina.edu.vn

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Đây là một trong những trung tâm dẫn đầu về giảng dạy tiếng anh cho thiếu nhi. Mục tiêu khóa học tại VUS là hướng dẫn luyện tập tiếng Anh theo dọng Mỹ. Ngoài ra giúp các bé xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.anh văn hội việt mỹ - tiếng anh cho thiếu nhi

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 5413 7768.
Website: vus.edu.vn

Trung tâm anh ngữ ILA

ILA tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn, bên cạnh đó cũng có những khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.ila quận 7

Thông tin liên hê:
Địa chỉ: 10, RiverPark Residence, 17-19 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7300 3069.
Website: ila.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

SAS là một trong những trung tâm tiếng Anh đi đầu trong mô hình Class – Club – Tour tại Việt Nam. Các khóa học của SAS tập trung vào việc xây dựng nền tảng tiếng anh căn bản cho thiếu nhi, thanh thiếu niên và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

sas quận 7

Thông tin liên hê:
Địa chỉ: 149 Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0909 474 232.
Website: sas.edu.vn

British English Club

Các khóa học tại British English rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Từ tiếng anh giao tiếp cho trẻ em, đến luyện thi IELTS. Ngoài ra còn có các khóa học khác phù hợp với mục đích cá nhân như khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc, khóa học tiếng anh giao tiếp du lịch,…

british english club quận 7

Thông tin liên hê:
Địa chỉ: 86 Khu phố Hưng Gia 4, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 774 63 38.
Website: britishenglish.vn

Hy vọng với những kiến thức và danh sách những trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 ở trên, bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm và khóa học tiếng anh phù hợp với bản thân.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 224 06006 hoặc nhắn tin qua Fanpage Pasal Quận 7 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trải nghiệm 2 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu thế giới
Effortless English và Pronunciation Workshop.
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ